VnnewsPlus.com - Những mẹo canh khung giờ tốt hỗ trợ hiệu quả khi tìm việc làm nhanh Seo những điều bạn nên hiểu

1021 Lượt xem

Nhiều bạn đều nghĩ rằng lượng comment hay like có thế phản ảnh sự hấp dẫn của bài viết. Tuy thế, trên thực tế không hẳn như thế, bởi lúc cập nhập một caption còn ảnh hưởng lớn tới sự tác động đó. Dưới đây tôi có thể san sẻ cho các bạn các cách thức đăng vào đúng giờ vàng nâng cao số lượng tác động cho nội dung Seo khi các bạn đi tìm việc làm nhanh nhá.

Mẹo đăng bài mang lại hiệu quả cao trong seo 

Nên đăng bài khi nào? 

Đầu tiên bạn cần xác định xem người tiêu dùng của bạn là những ai? Và những đối tượng này thường có thói quen đọc những thông tin tuyển dụng như thế nào? 

Ví dụ: Với đối tượng 16-24 tuổi, 70% nhóm người này sẽ lướt FB ngay khi thức dậy. Do đó bạn có thể lựa chọn khung giờ này để cập nhật bài viết thì lượng tương tác của khách hàng đến sản phẩm của mình sẽ cao hơn các khung giờ khác. 

Bạn có thể sử dụng các thông tin từ các bản báo cáo từ Facbook Insight và Google Analytic, đây là một trong những nguồn mang lại kết quả khá chính xác về thời gian truy cập và sử dụng internet của người dùng theo từng đối tượng. Bạn sẽ dựa vào thông tin này để đánh giá thói quen của người dùng và có kế hoạch đăng bài phù hợp nhất. 

Khảo sát các người sử dụng mạng xã hội bạn nên nắm rõ, tốt nhất với một Seo khi đi tìm việc làm nhanh

Đã có một tìm hiểu kĩ và khảo sát gần đây đã được xem xét. Trong kiểm tra đã dựa đến 120 triệu lượng bài đăng và hơn 1,1 tỉ số lượng view trong vòng 91 day thông qua phần mềm phân tích Klout. Kết quả được biết rõ khung giờ tốt để có số lượng người view nhiều nhất khi đăng tải một caption là trong buổi sáng sớm và sau 7 giờ tối. Thêm vào đó, các bạn cần san sẻ các bài viết hay vào chiều đầu tuần.
Điều tất nhiên, mỗi view ở trên các diễn đàn mỗi nơi lại có một khác. Đơn cử như tại nước Mỹ, những sự tương tác trong các trang mạng đạt đỉnh điểm tại bốn tiếng bắt đầu của giờ làm việc, ngược lại ở Anh và France là 4 giờ đầu công việc lúc cuối ngày. Tại nước ta thì khung giờ lại vào vào lúc buổi sáng, buổi trưa lúc nghỉ làm, và lúc chiều tối. Các khung giờ trên chúng ta nên hiểu khi tìm việc làm cho Seo.

Mẹo tăng lượt thích tới những bài viết trên Facebook theo khung giờ 

Ngày nay ở Việt Nam, nhiều người sử dụng thường xuyên có hướng dành nhiều thời gian ở trên Facebook vào buổi sáng sớm lúc chuẩn bị đi làm việc hay vào buổi tối. Kết quả cuộc thử nghiệm còn chỉ ra là trong vòng 2 giờ lúc đầu, sẽ có tới 70% bạn của bạn thấy caption của bạn. Với số liệu thống kê sau đây, các bạn sẽ có thể sử dụng ngay để thử tính sự hiệu quả của nó. Cá nhân tôi tin chắc nó sẽ có thể giúp bạn nhiều khi người tìm viêc cho một Seo đấy.

Mẹo để săn khung giờ điểm hỗ trợ hiệu quả khi tìm việc Seo các điều bạn phải hiểu


- Quần áo với trang phục: Những lúc thứ bốn, thứ 5 với thứ 7.
- Các sản phẩm tiêu dùng: Nên đăng vào ngày thứ 4, hai ngày cuối tuần.
- Các mặt hàng tổng hợp: Các lúc đầu tuần, thứ 3 và thứ Sáu.
- Ngày đăng bài Sức khỏe và làm đẹp : thứ Hai, thứ Bảy và Chủ nhật.
- Ngày khoa học: Những ngày thứ 2, ngày thứ 3 và thứ 5.

Nếu bạn đang tự làm seo cho các mặt hàng của công ty mình hay làm seo cho chính mình thì việc nắm bắt được các thông tin về thói quen của người dùng sẽ giúp đáng kể cho bạn trong việc gia tăng lượng truy cập tự nhiên cho bài viết của mình. Nhờ đó công việc làm seo cũng thuận lợi hơn rất nhiều. 
Bài chia sẻ này là một phần trợ giúp chúng ta tăng view trong các bài viết Seo của các bạn. Nếu mọi người cần kiếm tim viec lam them thích hợp cho một Seo thì bạn nên vào trang timviec365.vn để có được một công việc ưng ý ngay hôm nay.