VnnewsPlus.com - Nhanh tay book vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá ưu đãi để được rất nhiều chương trình giảm giá

384 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được biết tới là 1 địa chỉ thắng cảnh được rất nhiều du khách yêu thích. Với nhiều danh lam thắng cảnh như hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt là di tích thiên nhiên thế giới hang Phong Nha – Kẻ Bàng. Đi đến chốn đây, hành khách sẽ được nằm bên sông Nhật Lệ cùng với hàng cây cạnh ven biển mộng mơ, kèm vào trong đó là có khá nhiều trần tích lịch sử thu hút mọi người trên toàn thế giới. Các bạn đang muốn mua một vé cho chuyến bay đến TP. Đồng Hới. Sau đây là để cho hành khách đặt vé máy bay đi TP. Đồng Hới giá cực rẻ ở trang web chúng tôi ưu đãi nhất thời buổi hiện tại.

Chặng bay và tổng​ hợp​ giá trị vé máy bay đến TP. Đồng Hới giá cực rẻ

Đến Thành phố Đồng Hới đã có 3 hãng hàng không nội địa khai thác sử dụng chuyến bay đó là: VNA, JST, Vietjet. Và đến đây chỉ có 2 tuyến bay nội địa đến Thành phố Đồng Hới.
- Hồ Chí Minh đi TP. Đồng Hới : Được cả ba hãng máy bay VJA, Vietnam Airlines, VJA cùng khai thác.
+ Hãng máy bay Vietjet thực hiện quy trình chặng bay lúc 14h00p mỗi ngày và đi đến Đồng Hới lúc 15h35p, cùng tiền vé ưu đãi nhất chỉ trong khoảng từ 400.000 đ đến 930.000 đ.
+ Hãng bay JST thì có giờ bay lúc 10h20p tới Đồng Hới vào 11 giờ, với mức giá vé dao động từ 755.000 đồng đến 930.000 đ/ chặng.
+ Hãng hàng không Vietnam Airlines có khung thời gian bay lúc 15h00p và chuyến bay kéo dài một giờ 30 phút đê có thể đi tới Đồng Hới , giá vé máy bay dao động từ 1.355.000 VNĐ tới 2.400.000 đồng.
- Ha Noi đi TP. Đồng Hới : đường bay này đang được sử dụng bởi duy nhất hãng máy bay quốc gia VNA cùng với giờ tuyến bay là 1 giờ 25 phút. Vào ngày thứ 4,6 hãng hàng không thực hiện hai tuyến/ngày với mức giá dao động từ 900k VNĐ tới 1.200k đồng.
Cảnh báo:
+ Giá phí bên trên đây là giá vé cho chuyến đi một hướng không bao gồm phí thuế của chuyến bay.
+ Giá vé máy bay có thể tùy vào mọi dịp lễ và thị trường chứng khoán, tiền vé cho chuyến bay của từng hãng hàng không để khác nhau tùy vào từng thời điểm giảm giá của từng hãng hàng không.
+ Khi bắt đầu xuất trình giấy tờ xin mọi người để ý là gần 29 phút trước khi đường bay chuẩn bị bay.
+ Toàn bộ tin tức sẽ được báo lại tới các hành khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách lưu tâm.

Phương hướng đặt vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Đồng Hới

Nhanh chân đặt vé máy bay đi TP. Đồng Hới giá cực rẻ để nhận được có chương trình giảm giá


Từ đấy xem xét chi phí và mục tiêu của chuyến đi của cá nhân để lựa chọn vé tốt nhấtTừ đó xem xét chi phí và mục tiêu của chuyến đi của bản thân nếu muốn nhận được chuyến bay tốt nhất : JST, VJA, Vietnam Airlines. Mọi người nên cân nhắc và so giá tiền vé máy bay được các hãng cung cấp dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi hãy cho ra nhận định đặt vé nào.
Thời gian hợp lý để có thể đến đi chơi tại TP. Đồng Hới là thời gian tháng sáu tới cuối tháng tám. Lúc này khá tốt nếu đến chỗ này tắm biển và tìm hiểu cảnh đẹp tiềm ẩn như là ở trong nền thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.

Xem thêm: Vi vu đi tới tp. Thanh Hóa giải trí thỏa mãn