VnnewsPlus.com - Muốn xua đuổi xui xẻo khi dọn tới căn nhà vừa tậu bạn nhất định cần làm những điều sau

255 Lượt xem

Chuyển đồ về nhà vừa mới tậu chính là 1 chuyện vô cùng trọng đại đối với bất kể chủ nhà nào. Đó là 1 hào hứng của mọi người trong căn hộ. Nhưng dựa vào ý niệm ông cha ta thì nếu muốn sống đầy đủ hạnh phúc về sau thì trước khi dọn về căn nhà mới gia chủ cần phải xua tan khí xấu tăng thêm vận may. Phía dưới đó là những lưu ý với người nào sắp sửa chuyển đồ về ngôi nhà vừa mới xây.

Chọn lựa ngày tốt chuyển đến căn hộ mới

Chuyen ve can ho vua moi mua can phai lam 1 so dieu nao?

Ngày tốt phụ thuộc ngày sinh of gia chủ & phong thủy. Xem ngày là 1 1 điều quan trọng hơn hết bởi vậy nếu các bạn không hiểu chuyện xem ngày phải tìm chuyên viên phong thủy. Công việc dọn tới nhà mới xây phải hoàn chỉnh trước 15h00' ngày đấy cho nên các thứ nên đc chuẩn bị thật kỹ từ trước giúp công việc dọn dẹp đc nhanh chóng. Lúc chuyển đến căn hộ mới tậu chủ hộ cần thực hiện chính xác thời gian được dự định trước đấy và không nên gọi bạn bè đến. Chuyện liên hoan căn nhà mới dc tổ chức vào hôm khác.

Tạo ra không khí vui vẻ lúc chuyển đồ

Thời điểm chuyển đồ đến căn nhà mới là buổi đầu tiên khởi đầu of môi trường trong nhà mới nên những người của gia chủ phải luôn tươi cười. Đừng kể lời không tốt ngoài ra chớ mắng trẻ con để nhằm tránh điều bực tức, buồn bã hôm chuyển đồ tới nhà mới mua. Bởi vì chúng chính là xui xẻo trong căn nhà.

Cúng thổ thần tại căn nhà mới

Thổ quan chính là thần cai trị ngôi nhà bởi vậy đó là một việc hệ trọng và cần phải bày biện kỹ lưỡng. Kể từ buổi chiều hôm dọn dẹp tới căn hộ mới mua gia chủ cần phải hoàn thành việc đấy cùng với đồ lễ trịnh trọng cúng lễ gia tiên. Nếu chỉ cần làm lễ nhằm kịp ngày tốt ko cần phải ở gấp thì gia chủ cần ngủ qua một tối ở tjai căn nhà mới tậu. Khi đã bái lễ thần tài xong rồi mới đc phép chuyển đồ
Loi khuyen hay trong luc don ve can nha vua tau gia chu  can phai nam duoc

Di dời đồ tới ngôi nhà mới tậu

Khi di dời đồ dùng đến ngôi nhà mới sắm chớ cẩu thả gây vỡ bất kể đồ đạc gì. Người nào đi vào căn hộ mới tậu cần phải cầm theo trong người một số đồ đạc, tránh cho người không bước vào. Người mang bầu thì không nên phụ giúp chuyện chuyển nhà. Nếu vào trong nhà phải bật toàn bộ trang bị của căn hộ đặc biệt bếp nấu, quạt xong đun nóng 1 nồi nước để cho nc bốc hơi một lúc để tạo ra khí tốt. Nên để phong linh trước cửa nhằm đuổi âm khí bên cạnh ấy thưởng thức âm điệu của chuông gió giúp tính khí chúng ta sẽ vui vẻ hơn đấy.