VnnewsPlus.com - Giảm thiểu khi dùng tiện ích KeyLogger trong doanh nghiệp

356 Lượt xem

Bây giờ đa số các doanh nghiệp lấy chương trình KeyLogger nhằm cai quản người làm của mình trong giờ đi làm ở công ty. Thế nhưng khi tin dùng loại thủ thuật ghi các hoạt động bàn phím trong máy tính và lưu lại thông tin màn hình như thế đối với các máy tính sẽ mang điểm lợi , hại ra sao, hãy cùng với mình khám phá trên nội dung bên dưới đây.

Trong nội dung sau đây tôi sẽ chia sẻ từ từ từng thông tin một, kể từ việc tổng hợp những tiện ích KeyLogger đang dùng phổ biến hiện nay, nêu ra các ưu điểm yếu kém ở chúng và chỉ tiếp cho bạn giải pháp tránh né.
 

Những việc cần nắm về ứng dụng KeyLogger

 

CHIA SẺ CÁC TIỆN ÍCH KEYLOGGER TỐT NHẤT

Những ứng dụng KeyLogger hiện nay được tin dùng nhiều nhất và được người dùng nhận xét tích cực và được chúng tôi quy tu lại như  Spyrix Keylogger,  Actual Keylogger, Kidlogger....mọi người cần tham khảo thêm google để có thêm những ứng dụng khác tốt hơn nhé!

 

 

Các tính năng phổ biến trên mọi phần mềm KeyLogger trên kia

+ Giám sát clipboard, Skype, Google+, Facebook, Twitter, ứng dụng.
+ Ghi lại ảnh màn hình.
+ Giám sát các công cụ search: Google, Bingo, Yahoo
+ Ghi lại tác động bàn phím.
+ Chạy ở chế độ ẩn.

 

 

NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER TRÊN MÁY TÍNH DOANH NGHIỆP.

Tín nhiệm: Toàn bộ những phần mềm KeyLogger trên kia toàn là những tiện ích được nhận ý kiến từ người dùng tốt, nhưng mà những feedback trên có khả năng là của nhà cung cấp tự quảng cáo của mình và không đúng với hiện trạng.

 

 

 

Hạn chế khi dùng phần mềm KeyLogger tại doanh nghiệp


Hơi thừa cực độ: Phần mềm ghi hoạt động keyboard và còn chụp hình nền trên giờ hiện tại sau đó lưu vào file và báo về email trong 1 đoạn thời gian cụ thể nên với số lượng người làm tại công ty việc check file riêng sẽ rất tốn thời gian.
Không bảo mật: Tuy được việc cai quản người làm với Keylogger chi tiết, nhưng ko chắc chắn 1 trong số các chương trình trên kia khả năng bảo mật như nào, các code khôn ngoan hoàn toàn tìm được những mã card tín dụng, Pass hoặc dãy mã quan trọng và gửi tới nhà ứng dụng phần mềm tiết lộ thông tin Doanh nghiệp mà người dùng không hay đến khi muộn.
Sử dụng Keylogger giống như 1 chiếc dao hai lưỡi có lợi cho công việc bao quát nhân viên tuy nhiên nếu cài đặt chương trình đó dữ liệu mật sẽ bị ăn cắp - NGUY HIỂM !

 

 

 

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN CÔNG THAY CHO ỨNG DỤNG KEYLOGGER

Theo sáng kiến của em, doanh nghiệp bố trí lại nơi Camera từng để bây giờ trong một số phòng và chuẩn bị thêm một vài Camera mới lắp và chọn chỗ lắp phù hợp, bao quát được máy tính của người làm.
Điểm tốt của cách cài đặt thêm camera.
Giá thành ít, yên tâm : Thí dụ: Với số camera doanh nghiệp hiện có tu sửa lại chỗ hợp lý và mua thêm từ 10 cho đến 15 camera, giá thành dao động vào ba cho tới 5 tr
Tính năng tốt nhất: Vẫn có thể quản lý chi tiết hoạt động của nhân viên qua trên màn ảnh máy tính tới công việc ngoài giờ hành chính.
Răn dạy cao: Quản lý có thể thể hiện tính nghiêm ngặt và nhắc nhở đối với nhân viên.
Điểm yếu
Tạo cảm giác thực hiện công việc không dễ thở với người làm.
Phân bổ lại và trang bị thêm camera có thể ảnh hưởng đến công việc của công ty và một số ban.