VnnewsPlus.com - Đi tới du lịch thành phố Lạng Sơn ngắm nhìn thiên đường đặc sắc

299 Lượt xem

Khi bạn nói đến Lạng Sơn, là tỉnh miền sơn cước phía Tây Bắc của Việt Nam chắc rất nhiều du khách đã suy nghĩ tới địa danh Mẫu Sơn, địa điểm thường xuyên được ngắm tuyết bay ở nhiều năm gần đây và đã và đang hút hồn được nhiều du khách. Thế nhưng vùng đất này còn có nhiều các địa danh cảnh đẹp, di tích lịch sử mà chắc rằng rất nhiều người chưa biết tới. Chúng tôi đã trợ giúp các bạn tập hợp những khu vực thăm thú tại tỉnh Lạng Sơn để hành khách tính toàn vào trong hành trình du lịch của bản thân nhé.

Xem thêm: Muốn xua đuổi xui xẻo khi dọn tới căn nhà vừa tậu bạn nhất định cần làm những điều sau

Đi tới du lịch Lạng Sơn bạn cần dùng phương tiện đi lại nào?

Nếu mà du khách ở tp. Hà Nội, mọi người sẽ đến tp. Lạng Sơn bằng phương tiện tàu hỏa hay xe giương nằm rất phù hơp. Ngoài ra, khách du lịch sẽ có thể đi lại với phương tiện của bản thân nếu muốn chủ động hơn cùng lúc di chuyển và có thể dừng chụp hình tại mọi chỗ bạn thích.
Nếu du khách lựa chọn dự án đi lại đến khu vực Lạng Sơn cùng phương tiện tàu hỏa hay xe khách cao cấp thì đi đến đấy mọi người được tiếp tục chuyến đi của bản thân cùng xe ôm, taxi; và có thể khách du lịch chủ động hơn nữa thì các bạn đã nắm rõ các địa điểm thuê phương tiện ở đấy nếu thuận tiện với quá trình cho chuyến đi tại thành phố Lạng Sơn( Nếu mọi người thuê xe gắn máy là rất chủ động tuy nhiên bạn nhớ phải kiểm tra lại hoạt động của xe khi đi tham quan nhá).

Các khu vực du lịch khu vực Lạng Sơn chưa đi coi như từng đến nơi đây.

- Động Tam Thanh: Ở Phường Tam Thanh, Lạng Sơn, động này đã có cổng hang chiều cao khoảng 8,3m, nằm ở ngay ngang chừng núi. Động Tam Thanh lôi kéo lòng người bằng các nhũ đã kiến tạo cực đẹp rủ xuống ở bên trong động.

Đến du lịch khu vực vùng núi Lạng Sơn khám phá những địa điểm diệu kì


- Ngọn núi Vọng Phu hay còn biết tới tên là núi Tô Thị là một quả núi có hình của người đàn bà ẵm con đang đưa con mắt ngắm nhìn về nơi xa xôi.
- Chợ đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc ở chặng đường Thân Công Tài, ở cạnh với đường Trần Đăng Ninh, khu vực Lạng Sơn. Khu chợ mở bán từ buổi sáng tới buổi khuya.
- Với khu chơ Đông Kinh: nằm trên đường Phai Vệ, tại trung tâm Lạng Sơn. Những loại mặt hàng đang trung bày ở trong chợ Đông Kinh rất đa dạng có giá cả rất rẻ.
- Động Nhị Thanh: Là một cave có rất nhiều nhũ đá trải dài qua hàng ngàn năm tích lại đã tạo nên nhiều hình thù kì bí. Động Nhị Thanh ở trên đường Nhị Thanh, tỉnh Lạng Sơn.
- Khu du lịch Mẫu Sơn: Nằm tại xa tp. Lạng Sơn 24km, đến với nới này là 1 quần thể bao gồm tám mươi quả núi lớn nhỏ khác nhau. Chóp núi có độ cao lớn nhất ở trong vùng này là ngọn núi Phia Po có độ cao 1539m. Tới nơi đây vào thời tiết mùa đông, các bạn có thời điểm được ngắm cảnh băng giá, tuyết rơi.