VnnewsPlus.com - Đăng kí vé máy bay giá ưu đãi đi Phú Quốc "hòn ngọc" quý báu của Việt Nam

334 Lượt xem

Đến với “đảo ngọc”, tỉnh Phú Quốc là một trong nhiều cảnh đẹp tới những du khách muốn nghỉ dưỡng tuyệt nhất ở Viet Nam. Có khí hậu thoáng mát mỗi năm mức độ nhiệt trung bình với mỗi năm khoảng từ 27 nhiệt độ và thật sự là nơi phù hợp tới những du khách mong muốn tới đi chơi kết hợp nghỉ dưỡng. Có thể quý khách muốn có chuyến đi du lịch tổng hợp đến Thành phố Phú Quốc?

 

Giá tiền vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Phú Quốc

Hiện nay đã có 3 hãng hàng không sử dụng tuyến bay đến Tp. Phú Quốc đó là VNA, JST, Vietjet. Với mỗi ngày có hai mươi tuyến/ngày, bạn sẽ thoải mái săn vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Phú Quốc vào lúc nào bạn muốn.
- Chặng bay từ HN đến bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Các hãng máy bay đến nơi đây dao động trong khoảng 2-3 chặng/ngày. Tiền vé máy bay đi Phú Quốc giá cực rẻ dao động từ 700.000 vnđ đến một triêu 500 nghìn đ
- Chuyến bay từ Sài Gòn đi Tp. Phú Quốc:
+ Những hãng hàng không VNA có 5 chuyến/ngày, và JST có hai chặng/ngày, Vietjet có ba tuyến/ngày. Giá tiền máy bay cho chặng bay này khoảng từ từ 295.000 vnđ đến 730.000 vnđ.
- Tuyến bay xuất phát từ Cần Thơ đi Đảo Phú Quốc:
+ Chỉ có một hãng hàng không Vietnam Airlines sử dụng với sác xuất 1 chuyến/ngày. Tiền vé cho chặng bay này dao động trong khoảng 1.156.000 vnđ.
- Chuyến bay bắt đầu từ săn bay Rạch Giá đến Đảo tỉnh Phú Quốc:
+ hãng máy bay VNA luôn luôn có giá tiền nhiều thế nhưng lại có chất lượng chăm quý khách rất tốt, hãng cũng cung cấp dịch vụ bay này khai thác với số lượng một tuyến/ngày. Giá vé đến chuyến đi này khoảng từ xuất phát từ 399.000 VNĐ tới 900.000 đ.
Các bạn cần để ý:
+ Giá phí bên trên là tiền vé chuyến đi một chặng không có phí thuế của đường bay.
+ Kinh phí vé cho chuyến bay sẽ tùy thuộc vào nhiều ngày tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé cho chuyến bay của từng hãng hàng không để khác nhau tùy vào từng time khuyến mại của từng hãng máy bay.
+ Thời gian bắt đầu giấy tờ xin quý khách nên lưu ý là gần ba mười phút trước khi tuyến bay chuẩn bị xuất phát.

 

Xem thêm​: Vi vu đi tới tp. Thanh Hóa giải trí thỏa mãn

Hướng dẫn săn Vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc

Để sẵn sàng book vé máy bay mọi người cần phải hiểu biết thông tin ở các trang website nếu muốn biết đến nhiều chương trình sale: VNA, Vietjet Air, JST. Các bạn phải so sánh giá vé cho chuyến bay của những hãng máy bay cung cấp mọi dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi mới lựa chọn với đúng yêu cầu của mình
Không những vậy, để nhận được những chiếc Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc với giá tốt nhất bạn đừng nên book vé cho chuyến bay vào thời điểm chủ nhật, vì giá vé sẽ lớn hơn bình thường. Mọi người cần săn vé máy bay khi đang chuẩn bị được một chuyến đi chơi hay đi công tác, vì sát ngày bay tiền vé máy bay cũng rất cao.