VnnewsPlus.com - Trả nợ phí dịch vụ An Viên với thẻ nạp Vina

605 Lượt xem

Nhằm mang tới thuận tiện cho các bạn khi dùng sản phẩm do họ đưa ra, đài truyền hình An Viên quyết định hỗ trợ người sử dụng của mình thanh toán phí dịch vụ từng tháng với thẻ cào Vina. Trong thông tin sau đây mình sẽ dạy anh chị mẹo thanh toán cước phí vô tuyến AnVien dùng thẻ cào Vina nhanh, các bạn nào muốn học hãy để ý theo dõi.

Trả cước truyền hình bằng thẻ điện thoại, các bạn sẽ chấm dứt việc trông ngóng nhân viên nhà đài đến nhà mình từng tháng, lo sợ thời điểm họ đến lúc bạn vắng nhà không trả nợ được tiền và bị ngưng xem truyền hình. Sử dụng phương pháp này các bạn sẽ thoải mãi, và thực hiện những điều gì bạn đang muốn mà không bị điều gì cản trở.


Chuyển đổi thẻ Viettel ra việt nam đồng

Hướng dẫn lấy thẻ điện thoại Vina trả cước phí dịch vụ AnVien

Muốn thực hiện được điều này, trước tiên các bạn cần sửa soạn 1 card điện thoại Vina có giá trị thấp nhất 100 nghìn trở lên nó là - yếu tố thứ nhất.
Yêu cầu tiếp theo: Tra cứu dãy mã đầu dịch vụ AnVien của bạn, muốn thực hiện được yêu cầu đó, các bạn chỉ cần nhấn phím "i" ở remote đầu chảo ba lần liên tiếp.
Sau khi đủ 2 yêu cầu đơn giản trên các bạn chuyển sang làm chuẩn theo tất cả thao tác mà chúng tôi sẽ nêu ra phía dưới đây để trả nợ hóa đơn vô tuyến An Viên với thẻ nạp Vina.
Rất dễ dàng các bạn sử dụng thẻ và nhắn tin theo cú pháp:

TH VN mã thẻ truyền hình AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Ở đấy: Không biết bạn có nhớ: mã số đầu truyền hình AnVien là mã số mà các bạn lấy được ở điều thứ hai trên kia.
Toàn bộ mọi thứ còn lại bạn lấy như thông thường.

Ghi chú khi mà sử dụng thẻ điện thoại Vina thanh toán cước truyền hình AnVien.

Khi mà dùng card Vinaphone thanh toán phí vô tuyến MObi TV của AnVien các bạn có thẻ bị trừ phí là 5% thực chất là đối với card Vinaphone mức giá trị một trăm nghìn các bạn chỉ trả bill giới hạn chín mươi lăm ngàn đồng.


Doi the Bit thanh tien

Để hoàn thành cách thức trả = thẻ nạp thành công bạn nên hiểu được cái nào là dãy mã số thẻ cào Vina và đâu là mã serial của thẻ nạp để nhập thông tin tại tin nhắn cho đúng.
Tùy theo gói dữ liệu vô tuyến AnVien MobiTV bạn đang sử dụng, nhà đài sẽ thanh toán cước tương ứng với giá trị thẻ nạp sau khi chuyển đến. Cụ thể nếu các bạn nạp thẻ điện thoại Vina 100.000đ sẽ thanh toán gói 50 nghìn đồng,khoản tiền 45.000đ dư sẽ chuyển qua thanh toán cho tháng sau này. Ko phải nghi ngờ rồi suy nghĩ điều gì nữa.
Bên cạnh đó, quý khách sẽ có thể mua mã số thẻ cào Vina trực tuyến vẫn được bán ở các hệ thống dịch vụ về thẻ nạp, đổi thẻ điện thoại trực tuyến để sử dụng vừa giá thấp, thuận tiện nhất và còn vẫn đáp ứng được đủ yêu cầu như thẻ nạp giấy thông thường.

Bên trên là chú ý mà tôi mang đến cho các bạn cách thức dùng thẻ điện thoại Vina trả bill cước dịch vụ Mobi TV từng tháng. Hi vọng rằng sau khi thấy được bài vietet này có thể giúp ích cho quý khách trong sinh hoạt.