VnnewsPlus.com - Tin nhắn kiểm tra và thanh toán cước K+ bằng thẻ nạp Viettel

1188 Lượt xem

Người nào đang sử dụng công nghệ KT cấp K+ hiện nay có thể dùng card điện thoại Viettel mục đích trả cước truyền hình mỗi tháng rất nhanh chóng và đơn giản. Cùng nhau tham khảo thông tin sau đây để được hướng dẫn chi tiết nhá!


Công nghệ truyền hình cáp K+ hiện đc rất nhiều gia đình Việt Nam biết đến và sử dụng, và để mang tới khả năng đơn giản thêm cho người dùng của mình, K+ đã cung cấp mới một vài giải pháp trả phí K+ trên mọi thời gian mọi nơi qua card Viettel.

 

CÁC CÁCH GIA HẠN CƯỚC TRUYỀN HÌNH K+ VỚI CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

 

Cách tra cứu và thanh toán hóa đơn K+ bằng thẻ điện thoại Viettel


Hiện đang có 2 phương án hỗ trợ khách hàng dùng card điện thoại Viettel thanh toán dịch vụ thuê bao K+ cho gđ của các bạn, toàn bộ những thanh toán này sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ngay sau đây chú ý làm theo nhá!

 

Trả thuê bao K+ với thẻ thông qua lệnh USSD

Sử dụng giải pháp này làm theo cực dễ, giống như bạn nạp thẻ cào thông thường chỉ việc làm theo đoạn mã bấm *995# tiếp theo khai báo số thẻ ở thiêt bị K+ muốn trả cước , dãy số card Viettel ở trên màn hình đt.

 

 

Lấy nhắn tin rồi gia hạn hóa K+

Bằng phương pháp dùng nhắn tin mọi người cần phải thực hiện SMS đúng như sau K so-the-K+ ma_the_dien_thoai gửi cho 6000.
Với tin nhắn ở trên bạn được phép nạp nhiều nhất chín mã số thẻ nạp với tivi gđ mình, từng dãy mã thẻ cào đc khai báo cách ly nhau với 1 dấu cách.

 

 

ĐIỂM CẦN HIỂU RÕ KHI DÙNG CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL THANH TOÁN PHÍ THUÊ BAO K+

Các bạn cần lựa chọn mua các thẻ điện thoại hợp với gói truyền hình K+ của nhà mình, cần chọn những thẻ Viettel đúng hay là lơn hơn với giá phí các gói cước K+ đặt.
Vì sự khác nhau giữa giá card và giá cước các gói K+ cho nên phải có những trường hợp khách hàng trả cước dư. Nhưng mà mọi người chớ nên quá nghĩ ngợi, với số tiền thừa của cách thanh toán qua thẻ nạp sẽ được truyền hình lưu lấy trên 1 giải pháp cụ thể và bạn được dùng chúng trong các lần thanh toán sau này.
Để nhận đc hướng dẫn cụ thể nhiều hơn phương án trả phí, mọi người có thể soạn tin nhắn K HD gửi đến 6000.
Cú pháp tra cứu số nợ cần trả cước K TRACUU so_the_KTS gửi cho 6000, cước phí nhắn tin 500đ.

 

 

 

Hướng dẫn tra cứu rồi trả phí truyền hình K+ với card Viettel


Với số tiền thừa của nhắn tin thanh toán phí bằng thẻ điện thoại , mọi người kiểm tra bằng đoạn lệnh USSD *111# cực kỳ dễ dàng.
Tiếp tục, hỗ trợ gian hạn cước truyền hình mọi người cũng có thể sử dụng luôn tài khoản di động của bản thân, tuy nhiên dùng phương án đó các bạn sẽ bị trừ thêm phí 11% nên lưu ý khi sử dụng cách đó các bạn nhé!
Bây giờ dịch vụ Premium + 125.000đ trên tháng trong K plus được khách hàng sử dụng rất nhiều, nếu khách hàng nào đang định dùng dịch vụ truyền hình này cần lưu tâm thêm.

Vậy là chỉ dẫn toàn bộ cách trả cước phí dịch vụ K+ qua thẻ nạp Viettel, mong rằng với 2 cách này sẽ giúp ích đc cho mọi người và có 1 đời sống đơn giản hơn, giữ lại thời gian của mình dành cho các việc quan trọng.