VnnewsPlus.com - Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G của Vinaphone

307 Lượt xem

Vinaphone là đơn vị mạnh với sản phẩm hoàn hảo và hay có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Mới đây phía Vinaphone có các gói cước Big Data Vinaphone có tốc độ vào 3G cực nhanh và tài khoản ưu đãi khủng làm quý khách hài lòng và sử dụng phục vụ nhu cầu dùng internet ngày một lớn từ khách hàng.

Gói 4G của Vinaphone cung cấp được phát triển


Data của Vinaphone có những dịch vụ như nào?

Đợt này, Vinaphone triển khai dịch vụ 4G với những gói BIG120 , BIG200 , BIG90 , BIG70 , BIG300 có chi phí các dịch vụ từ 70,000đ-300,000đ mang lượng Data dao động 2,4Gb đến 18Gb phục vụ nhu cầu từ người dùng nhằm thoải mái chọn lựa tối thiểu giá phí, với thẻ điện thoại còn trị giá TK gốc 70,000đ được đăng ký. Gói 3G sử dụng cho thuê bao 3G & 4 G, khách hàng chuyển đổi 4 G và chưa dùng cũng đều có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng đã dùng 4 G sử dụng Data làm đường truyền lên mạng lớn hơn 10 so với sim thường. Nhờ thuận tiện và chất lượng đã nâng cao Data được khách hàng chọn dùng. Với các dịch vụ Data đã triển khai của Vinaphone thì gói Big có ưu thế hơn hẳn đó là tốc độ lớn hơn mà giá tiền không đổi.

Thông tin về gói 4G của nhà mạng Vinaphone

- Thời hạn dùng 1 tháng kể từ ngày đăng ký và tự động tăng hạn.
- Đối tượng dùng với tất cả thẻ mạng Vinaphone vẫn hoạt động
- Giới hạn triển khai trong nước
- Dịch vụ 4G của nhà mạng đó là BIG70 , BIG90 , BIG120 , BIG200 , BIG300
- Bắt đầu áp dụng từ 03/07/2017

Cách thức để kích hoạt gói cước Big Data của nhà mạng Vinaphone


Cách thức sử dụng gói cước 4G từ Vinaphone

Để sử dụng bất kể gói Big Data của nhà mạng Vinaphone chỉ cần nhắn tin nhắn DK ten-goi-cuoc gửi cho 888 (miễn phí cước soạn tin nhắn)
Têngóicước bạn thế bởi tên gói 3G bạn muốn dùng.
Sau lúc khách hàng gửi tin đăng ký Vinaphone sẽ gửi về tin nhắn để báo bạn đã đăng ký thành công gói cước Big Data quý khách cần.
Quý khách chú ý rằng khi sử dụng quá gói data cho phép phía Vinaphone phải thu tiền ở trong thẻ giống bình thường 25 đ/50 Kb vì vậy trong quá trình sử dụng cần xem data trong máy khách hàng còn lại nhắn tin :DATA gửi 888.
Soạn tin : HUY Ten_goi_cuoc gửi cho 888
Khi hết cần sử dụng Big Data và lúc đó dung lượng còn lại sẽ bị hủy. Ngoài ra bạn có thể gia hạn thêm data nếu muốn với cách viết tin nhắn : TG MI đến 888
Nhà mạng sẽ cấp thêm dữ liệu về dịch vụ 3G/4G này.
Kích hoạt dịch vụ 3G này của nhà mạng sẽ giúp quý khách vào internet tại bất kỳ nơi đâu mọi lúc nào thật thuận tiện không bị dựa nguồn phát wifi. Vì thế các thời gian lướt web, xem video, chơi điện tử, Zalo ... không bị ngắt quãng.
Trên đây đã giới thiệu cho bạn hiểu mọi thông tin của gói cước 4G của Vinaphone rất hữu ích. Mọi người hãy nạp thẻ điện thoại sử dụng gói cước 3G/4G thích hợp nhé!. Mong quý khách hàng có được khoảng khắc online vui vẻ.