VnnewsPlus.com - Gói cước V79N Viettel mang lại nhiều lợi ích cho người dùng?

247 Lượt xem

Trong thời điểm này, nhà mạng đang triển khai gói cước V79N Viettel cùng nhiều gói khuyến mại. Bởi vậy cho nên, khi bạn đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước trong thời gian này, quý khách sẽ có cơ hội nhận luôn những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Vì vậy nên, nếu có ý muốn dùng gói cước V79N Viettel, các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các thông tin cốt yếu dưới đây.

>>> Hướng dẫn bạn cách mua the dien thoai nhanh chóng với chiết khấu tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu có thể xem chi tiết tại đây:  https://muathe123.vn/​

gói cước v79n viettel

Cùng tìm hiểu những thông tin chủ yếu của gói cước V79N Viettel?

V79N là gói cước được ứng dụng cho những ai may mắn nhận được tin nhắn Viettel. Gói cước này trợ giúp người dùng mất ít chi phí hơn khi gọi điện. Bởi vậy nên, để biết mình có lẽ là người may mắn được dùng gói cước này hay không? Bạn nên xem lại theo cú pháp: “*109# hoặc *191#”.

1 vài thông tin căn bản về gói cước V79N của Viettel:

  • Phí đăng ký: 79.000đ/lần đăng ký gói dịch vụ (tiền sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của quý khách).
  • Thời hạn sử dụng: hoạt động trong vòng 60 ngày kể từ khi các bạn đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước.
  • Phạm vi: việt nam.

Các bước đăng ký gói cước V79N Viettel:

Để hoàn toàn có thể sử dụng gói cước V79N, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: V79N gửi 109 (khi này, tổng đài sẽ gửi trả về tin nhắn, các bạn đã đăng ký dịch vụ gói cước thành công).

Như vậy, chỉ với vài điều phương án đơn giản, bạn đã hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký gói cước. Tuy nhiên, đây chỉ là gói cước sản xuất giải pháp gọi điện. Nếu quý khách đang có nhu cầu truy cập mạng thì các bạn hoàn toàn có thể đôi nét tất cả gói cước sau đây:

+ Gói cước MIMAX: bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp “MIXMAX gửi 191” là quý khách đã có nhanh 600MB data tốc độ cao. Cước phí là 70.000đ/tháng.

+ Gói cước MIMAX90: quý khách soạn tin theo cú pháp “MIMAX90 gửi 191” là khách hàng đã có ngay 1.2GB data tốc độ cao. Cước phí cho gói này là 90.000đ/tháng.

+ Gói cước DMAX: quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp “DMAX gửi 191” là khách hàng có nhanh 1.5GB data tốc độ cao. Mức phí cho gói này là 120.000đ/tháng.

+ Gói cước DMAX200: các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp “DMAX200 gửi 191” là quý khách hàng có luôn 3GB tốc độ cao. Cước phí là 200.000/tháng.

Như vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng internet thì có thể đôi nét những gói cước ở trên.

đăng ký gói cước dmax200

Những gói khuyến mại khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước V79N Viettel?

+ Khi đăng ký thành công gói cước, khách hàng có luôn 500 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng.

+ tất cả thuê bao rất có thể dùng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký gói dịch vụ gói cước. Trong thời hạn đăng ký gói cước, trung tâm sẽ tự động khấu trừ vào account đăng ký của quý khách hàng.

Thông thường, nếu quý khách không đăng ký dịch vụ gói cước V79N Viettel ở mức chi phí 79.000đ, quý khách hàng ngày nay có thể gọi tối đa 50 phút, nhưng khi bạn đăng ký dùng gói cước. Tổng số phút bạn được ko tính tiền gọi lên tới 600 phút.

Bởi vậy nên, nếu như quý khách đang cần sử dụng gói cước thì hãy đăng ký dịch vụ ngay. Rất cám ơn bạn đã quan tâm, giám sát bài viết này của chúng tôi. Chúc quý khách đăng ký gói cước V79N Viettel thành công!!!.