VnnewsPlus.com - Điện thoại thường hay nhận cuộc gọi và không hay gọi điện thích hợp đăng ký dịch vụ nào của Viettel

343 Lượt xem

Tomato là loại sim phổ biến của Viettel dùng đối với quý khách hạn chế gọi mà hay nhấc máy nghe nhiều hơn. Gói cước Tomato không thời hạn hòa mạng và không phải trả khoản phí duy trì các tháng.

Dùng sim Tomato của Viettel mang lại quyền lợi gì?

Vì gói cước Tomato có số tiền thẻ nạp ở trong sim miễn hạn mức, quý khách nghe gọi đến thời điểm tài khoản còn 0đ. Nên giúp hạn chế rất nhiều phí bởi thuê bao không cần liên tiếp mua thẻ nạo nạp cho sim mà vẫn không lo lắng cắt số. Thuê bao thao tác các liên lạc nhắn tin, gọi điện bất kỳ khi miễn sao thuê bao còn số tiền để thực hiện. Sử dụng gói cước Tomata nhà mạng không áp dụng chi phí giữ số,quý khách không mất khoản phí nào để duy trì mỗi tháng. Một ưu đãi nữa gói cước cung cấp là với 60 ngày khách hàng chỉ phải làm 1 thao tác giảm chi phí là khách hàng sẽ được tiến hành dùng. Với các gói cước từ nhà mạng Viettel chỉ dùng dịch vụ Tomato quý khách khỏi phải lo thời hạn giá trị trong điện thoại hoặc cần mua thẻ nạp liên tục để giữ số của mình.

Cách kích hoạt gói cước Tomato từ nhà mạng Viettel

Nếu sử dụng gói cước Tomato từ nhà mạng Viettel bạn chọn thay đổi gói cước đã dùng hay mua sim mới. Những quý khách đã là khách hàng trả trước Viettel có nhu cầu chuyển đổi qua gói Tomato bằng việc soạn tin:
TOMATO gửi 195
Các khách hàng dùng Tomato sim mới bạn cần đem thẻ căn cước đến điểm giao dịch Viettel mua thẻ sim Tomato và mang chứng minh thư cho giao dịch viên làm sim chính chủ.
Điều kiện đối với sim kích hoạt gói cước Tomato là thuê bao vẫn đang sử dụng 2 chiều và tài khoản của khách hàng >0đ.

Cú pháp sử dụng sim Tomato đến từ Viettel


Gía cước đối với gói cước Tomato vô cùng phù hợp, giá gọi đi nội mạng đó là 1590đ/phút ngoài mạng là 1,790đồng/phút, cước SMS nội mạng là 200đ/SMS, cước khác mạng tin là 250đ/SMS.

Một số chú ý đối với sim Tomato của nhà mạng Viettel

Trong khoảng hai tháng tài khoản sẽ phải thực hiện 1 trong các thao tác đó là gọi điện thoại, SMS, nhận cuộc gọi đến thành công, truy cập lưu lượng, nộp tiền vào sim. Còn không Viettel dừng một tính năng gọi đi. Tuy nhiên khách hàng có thể phục hồi lại sim bằng việc mua thẻ nạp vào thuê bao. Thuê bao chặn các hướng khi 10 hôm tính từ hôm khóa một chức năng gọi đi nhưng khách hàng không mua thẻ nạp cho tài khoản để phục hồi. 15 hôm qua ngày cắt 2 hướng nếu khách hàng vẫn không mua thẻ cào nạp để mở khóa chức năng Viettel sẽ sớm thu lại thuê bao.

Người dùng có dùng hầu hết là nghe và dùng 3G thì gói cước Tomato là chọn lựa hoàn toàn thích hợp. Đăng ký cước Tomato mọi người được hưởng những khuyến mãi với trải nghiệm chính sách khủng từ Viettel. Với một số thông tin bài viết, chắc chắn quý khách đã hiểu và kích hoạt sim Tomato đơn giản.