Sở hữu 60GB ngay khi đăng ký gói ưu đãi 4G Mobifone?

389 Lượt xem

Chắc quý khách hàng không lạ gì với gói cước 4G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone nữa phải không? Nhưng chắc mấy ai biết đến những chương trình ưu đãi và khuyến mại lớn mà gói cước này mang tới.

Hiện nay, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đang triển khai gói ưu đãi 4G Mobifone với dung lượng data lên đến 60GB. Điều này khiến cho tất cả các bạn đều có cơ hội được thả ga lướt web, xem phim, nghe nhạc… mà không phải lo bị ngắt quãng khi dùng. Vậy cách đăng ký dùng gói ưu đãi này như thế nào? Các bạn có thể xem nhanh qua bài viết sau đây.

Các gói cước 4G Mobifone với ưu đãi trên 60GB data?

Nhu cầu kết nối internet mỗi ngày đang được đông đảo người dùng. Thế nhưng, nếu không đăng ký mạng thì chi phí bỏ ra rất cao. Vì vậy nên, nhiều bạn luôn tìm kiếm và lựa chọn cho mình các gói ưu đãi phù hợp nhằm tiết giảm chi phí dùng.

Nắm bắt được điều đó, đơn vị cung ứng mạng Mobifone cũng triển khai và tung ra gói khuyến mại 4G cùng với dung lượng data lên tới 60GB. Nhằm giúp cho bạn có cơ hội lên mạng một cách tẹt ga trong tháng. Hơn thế nữa, các bạn còn được nhắn tin, gọi điện một cách tẹt ga cùng bạn bè, người thân mà không phải lo bị tăng chi phí trong quá trình dùng.

>>> Không những triển khai gói dịch vụ trên, web Muathe123.vn còn mang tới thêm các dịch vụ khác nữa như : Đăng ký sử dụng  sim 3g dung luong cao.  Đảm bảo những gói ưu đãi mà website chúng tôi mang tới sẽ khiến quý khách vừa ý.

Những thông tin về các gói ưu đãi 4G Mobifone chương trình khuyến mại lớn trên 60GB?

Để có thể sử dụng gói ưu đãi này và truy cập mạng một cách tẹt ga. Khách hàng phải đảm bảo rằng, thuê bao của phải đáp ứng đủ các yếu tố sau:

Đối tượng dùng: Các số thuê bao được làm việc 2 chiều và dùng mạng Mobifone

Phạm vi dùng: Trên toàn quốc

Nếu điện thoại của chính bạn đáp ứng đủ các yếu tố trên, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ dùng gói ưu đãi.

Chỉ dẫn cách thức đăng ký những gói ưu đãi 4G Mobifone trên 60GB Data?

Sau đây, mình sẽ tổng hợp cho quý khách hàng một số các gói ưu đãi 4G mạng Mobifone với gói chương trình ưu đãi, khuyến mại lên đến 60GB. Với các thông tin này, bạn sẽ chọn cho mình một gói ưu đãi phù hợp nhất cùng nhu cầu dùng.

Gói khuyến mại

Cú pháp

Lưu lượng

gói ưu đãi

Chi phí

C50

DK C50 gửi 789

500MB truy cập mạng liên khu vực và 60GB truy cập nội mạng

FREE gọi nội mạng dưới 10P

50.000đ

C90

DKV C90 gửi 9084

60GB lên mạng không giới hạn

FREE gọi nội mạng dưới 20P và thêm 50P gọi trong nước

90.000đ

THAGA

DK THAGA gửi 999

60GB kết nối mạng internet không bị hạn chế

Không có

50.000đ

 

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại. Bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KT ALL gửi 999. Riêng với gói khuyến mại C50 khách hàng phải soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau để kiểm tra lưu lượng. KT 50 gửi 789.

Mong rằng, các thông tin chia sẻ trên, sẽ giúp cho quý khách hàng có thể chọn cho mình một gói ưu đãi thích hợp với nhu cầu dùng của mình để có thể thoải mái truy cập mạng tẹt ga mà không lo bị giới hạn.

Rất cám ơn quý khách đã dành thời hạn quan tâm, theo dõi và đọc bài viết này của chúng tôi.