Cước phí cực rẻ, ưu đãi cực lớn cùng gói cước 25Y Mobifone

253 Lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ra đời mạng viễn thông Mobifone và tri ân khách hàng, nhà mạng chính thức triển khai gói cước 25Y Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và theo đó khi tiến hành đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn sẽ nhận được tất cả 2.5GB data tốc tốc độ cao trong suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày mà cước phí lại cực rẻ chỉ có 25.000đ.

Đặc biệt với gói cước, bạn cũng không cần phải bận tâm rằng thuê bao của mình có nhận được lời mời tham gia đăng ký hay có tên trong danh sách khuyến mãi gói cước 25Y của nhà mạng hay không mà chỉ cần quan tâm đến cú pháp đăng ký như thế nào thông nhé. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có những nội dung thông tin và cú pháp hướng dẫn đăng ký cụ thể.

Hướng dẫn cách nhanh nhất để đăng ký gói cước 25Y Mobifone

Mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng gói cước 25Y của Mobifone không được thực hiện trong thời gian dài mà sẽ có khoảng thời gian áp dụng riêng. Tức là gói cước bắt đầu được thực hiện trên toàn quốc từ ngày 20/3/2018 và kết thúc vào ngày 2/5/2018. Thời gian triển khai gói cước không nhiều nên bạn hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng những ưu đãi tiện ích tuyệt vời nhé.

>>> Khách hàng đã biết cách huy 4G Viettel chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé.

Cú pháp đăng ký gói cước 25Y Mobifone :

25Y gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước thành công, trước khi bật dữ liệu 3g/4g trên máy để sử dụng bạn đừng quên tắt điện thoại và khởi động lại, tạo điều kiện cho hệ thống cập nhật thông tin gói cước cho thuê bao.

- Đối tượng đăng ký : Tất cả các thuê bao Fast Connect Mobifone, thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của nhà mạng đều được quyền tham gia đăng ký gói cước.

- Phạm vi thực hiện : Toàn quốc

- Phí đăng ký gói chỉ có 25.000đ

- Thời hạn sử dụng ưu đãi gói cước : 30 ngày.

>>> Bạn đang muốn đăng ký một gói cước 4G Mobifone, vậy bạn đã biết gói cước nào phù hợp với mình? mọi thông tin chi tiết hãy tìm hiểu tại https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Ưu đãi tiện ích hấp dẫn từ gói cước 25Y Mobifone

- Đăng ký thành công gói cước 25Y của nhà mạng, khách hàng được cộng ngay 2.5GB data tốc độ cao 3g hoặc 4g. Tùy thuộc vào sim bạn đang sử dụng là sim 3G hay sim 4G của Mobifone thì tốc độ truy cập sẽ là 3G hoặc tốc độ 4G.

- Với dung lượng ưu đãi này, bạn có thể sử dụng thoải mái để phục vụ cho yêu cầu công việc thực hiện qua mạng internet hoặc các nhu cầu giải trí online.

- Để kiểm tra dung lượng data đã sử dụng của gói, bạn tiến hành soạn tin nhắn với cú pháp : KT 25Y gửi 999.

- Trong thời hạn triển khai gói cước 25Y của nhà mạng thì gói cước vẫn sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn muốn hủy gia hạn gói cước thì có thể nhắn tin với cú pháp : KGH 25Y gửi 999. Hoặc cũng có thể bạn hủy gói cước theo cú pháp : HUY 25Y gửi 999.

>>> Mạng 4g Viettel hiện nay đã được phủ sóng toàn quốc, vậy bạn đã tìm được gói cước nào phù hợp với mình chưa? Hãy tìm hiểu tại https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Với những thông tin trên về gói cước 25Y Mobifone chúc các bạn đăng ký thành công. Hy vọng trong thời gian tới, quý khách hàng vẫn luôn đồng hành cùng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.