Cách đăng ký gói báo cuộc gọi nhỡ Mobifone 3 tháng chỉ 13.000đ

319 Lượt xem

Chỉ 13.000đ, bạn đăng ký gói báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone sử dụng trong 3 tháng liên tục. Bạn sẽ nhận được chi tiết các số gọi tới thuê bao của mình khi tắt máy, hết pin… không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào.

Đăng ký dịch vụ sử dụng trên thuê bao của mình, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: GO MCA3 gửi 9084 để sử dụng dịch vụ với chu kỳ 3 tháng do nhà mạng cung cấp. Đây là dịch vụ tiện ích giá rẻ sử dụng trên thuê bao di động được nhiều thuê bao lựa chọn đăng ký sử dụng để không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, cuộc gọi của người thân hay cuộc gọi công việc khi điện thoại hết pin, sập nguồn hay mất sóng. Dịch vụ với giá rẻ và đem lại lợi ích thiết thực cho người dùng nên được nhiều thuê bao lựa chọn. Để không phải thao tác đăng ký lại nhiều, cũng như có giá ưu đãi hơn, bạn nên đăng ký dịch vụ chu kỳ dài để sử dụng như gói 3 tháng, gói 6 tháng.

Cách đăng ký gói MCA Mobifone 3 tháng chỉ 13.000đ

Chỉ cần đăng ký 1 tin nhắn theo cú pháp mà nhà mạng quy định là bạn đã đăng ký thành công trên thuê bao để sử dụng. Cú pháp đăng ký như sau: GO MCA3 gửi 9084

Sau khi nhận được tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi xác nhận đăng ký thành công. Sau đó, khi thuê bao hết pin, hỏng máy hay hỏng sim, bạn sẽ nhận được danh sách chi tiết các số thuê bao đã gọi nhỡ cho mình.

>>>Thoải mái đăng ký gói cước gọi nhỡ này cũng như các tiện ích hấp dẫn khác cho "dế cưng" khi bạn luôn luôn sử dụng hình thức hiện đại nhất là  mua thẻ cào điện thoại trực tuyến thực hiện nhanh nhất và giá vô cùng ưu đãi.

Thông tin dịch vụ MCA Mobifone 3 tháng chỉ 13.000đ

Đăng ký sử dụng dịch vụ MCA Mobifone 3 tháng, bạn cần biết các thông tin sau đây:

 • Tên gói cước: MCA3 Mobifone
 • Cước phí đăng ký gói MCA3: 13.000đ/3 tháng
 • Thời hạn sử dụng: 90 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
 • Cước gửi tin nhắn đến 9084: Miễn phí
 • Cước nhận thông báo MCA: miễn phí.

>>>Tham khảo thêm: Một thông tin hấp dẫn về dịch vụ mua thẻ điện thoại online với chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay

Gói cước đơn giản với những thông tin chi tiết này có thể giúp bạn thực hiện đăng ký ngay dịch vụ sử dụng cho thuê bao của mình nhanh chóng, dễ dàng với giá cước phù hợp.

Những tiện ích của dịch vụ MCA Mobifone

Với dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone, thuê bao nhận được các tiện ích sau:

 • Nhận và tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ tới thuê bao của mình
 • Nhận thông báo nhập mạng trở lại
 • Tích hợp danh bạ cho phép bạn biết tên người gọi rõ ràng
 • Nhận bản tin MCA qua email chi tiết.
 • Chuyển các thông báo cuộc gọi nhỡ tới một số thuê bao khác

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ MCA Mobifone 3 tháng

 • Hoàn toàn miễn cước phí nhắn tin tới 9084.
 • Dịch vụ sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn sẽ không phải thao tác đăng ký lại nhưng hãy đảm bảo tài khoản chính của thuê bao đủ trừ cước để hệ thống gia hạn thành công.

Chi tiết đăng ký gói báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone 3 tháng chỉ có 13.000đ thật sự hấp dẫn và đầy đủ cho phép các thuê bao có thể đăng ký sử dụng ngay.