Bí kíp mua thẻ cào Viettel online an toàn cho người dùng

209 Lượt xem

Mua thẻ cào Viettel online nhanh chóng, an toàn cho phép bạn có thể mua thẻ cào điện thoại nhanh nhất để nạp vào tài khoản di động của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào mobi nhanh chóng, giá rẻ và tiện lợi nhất thị trường hiện nay.

Thẻ cào Viettel là thẻ cào do nhà mạng viễn thông Viettel cung cấp,loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động. Bạn có thể dễ dàng sở hữu thẻ cào này thông qua cách mua thẻ cào Viettel online. Vậy làm sao để mua thẻ cào Viettel online an toàn nhất?  Nếu bạn là khách hàng thường xuyên sử dụng hình thức này thì có thể tham khảo chi tiết trong bài viết sau.

 

mua-the-cao-viettel-online

Mua thẻ cào viettel online nhanh nhất

Làm sao để mua thẻ cào Viettel online an toàn?

Trước tiên khách hàng muốn mua thẻ cào Viettel online an toàn thì bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín được nhiều người sử dụng như banthe247.com. Đây là một địa chỉ uy tín được nhiều người đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ. Theo đó khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Chiết khấu mua thẻ cào điện thoại cao, mức chiết khấu này được áp dụng trên tất cả giao dịch không phân biệt mệnh giá thẻ cào và số lần nạp tiền.

- Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện bạn có thể mua được mã thẻ chỉ với vài thao tác đơn giản mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin cá nhân.

- Khách hàng không mất quá nhiều thời gian bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan và sử dụng thiết bị di động được kết nối internet là có thể mua được thẻ cào nhanh chóng.

- Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí không mất bất cứ chi phí nào.

Đặc biệt khi bạn đăng kí tài khoản tại hệ thống website thì bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích hơn, có thể mua nhiều loại thẻ cào hơn, mua card garena, thẻ game VTC… và hưởng những ưu đãi đặc biệt khác.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel online tại banthe247.com

Bạn có nhu cầu mua thẻ cào Viettel online tại banthe247.com bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên một lần duy nhất thông qua email, tài khoản Google hoặc  Facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn nạp thêm tiền vào tài khoản thành viên là bạn có thể an tâm mua thẻ cào nhanh chóng nhất theo các bước như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào Viettel online

Bạn chọn mục “Mua mã thẻ” ngay trên giao diện của trang chính và điền các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel
  • Mệnh giá thẻ cào: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ,…
  • Số lượng thẻ cào

Ghi chú

Bước 2: sau khi nhập xong thông tin bạn sẽ chọn mục “thanh toán” và sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.  

 

Mong rằng với cách mua thẻ cào Viettel online nhanh chóng, an toàn trên đây bạn có thể an tâm gia tăng tài khoản di động của mình khi có nhu cầu. Bạn cũng đừng quên truy cập website banthe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ hệ thống nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://vnnewsplus.com/c4/the-cao