VnnewsPlus.com - Cách test Samsung Note 4 qua tay

360 Lượt xem

Thương hiệu điện thoại Note 4 đc giới thiệu từ rất lâu nó cũng không được kinh doanh , nhưng trong hiện tại có rất lắm bạn trẻ tìm nó ở các địa chỉ rao vat đồ cũ, chỗ có điện thoại để lại giá thấp. Dùng cách này cũng vô cùng hiệu quả nếu như mọi người biết đc mọi thủ thuật kiểm tra Galaxy Note thế hệ 4 cũ do tôi chia sẻ bên dưới đây.

Tìm một chiếc Galaxy Note 4 cũ mọi người hãy check kỹ hình thức, kiểm tra toàn bộ tin tức cấu hình, bản quyền trong điện thoại cùng với một số tiện ích trong máy cảm nhận nó còn hoạt động chất lượng hay không? Tại đây là Galaxy Note 4 rao lên website rao vat do đó chúng ta hãy check chi tiết khi không mắc tình trạng lấy và không được bảo đảm.

Kiểm định vẻ ngoài di động Note 4 qua tay

Đó là giai đoạn đầu tiên các bạn nên làm nếu muốn mua được 1 chiếc Samsung Note 4 đã qua sử dụng ngon, nếu là điện thoại chuẩn khi đặt trên tay các bạn sẽ thấy chắc tay và đây điểm khác biệt của Note 4 chính hãng. Bên cạnh đó với bước trên, các bạn nên test đến viền, check vấn đề hỏng hóc ở màn và kính cam. Chú ý lúc test điện thoại Note thế hệ tư tại các website rao vặt online, đó là vỏ lửng Note 4 sờ cảm giác có mịn ko nhé!

Kiểm tra di động Note 4 chuẩn

Khi đã check sơ sơ ngoại hình di động mà ngon lành, mọi người sẽ nghĩ về tin tức bản quyền nếu muốn né máy hỏng, thay máy, để làm cái trên mọi người phải dùng seri và nhắn tin đến 6060 để kiểm tra.

Nhận biết điện thoại Note thế hệ 4 chính hãng và tân trang

Test hoạt động trên Samsung Note 4

Hiện nay, rất nhiều Samsung Note thế hệ tư được rao bán trên những trang rao vat với đủ giá rẻ, tiến hành lựa chọn Samsung Note 4 đã qua sử dụng, các bạn phải test hoạt động trên điện thoại, kiểm tra một số chức năng trên màn, camera. Và để test chính xác bạn có thể sử dụng mã *#0* sau đó kiểm tra mọi tính năng trên, sau đó đưa ra quyết định.
Test Note 4 thật kĩ, bạn hãy để ý vấn đề năng lượng giảm và nắp lưng có ấm không nhé, gặp tăng nhiệt thì máy đang test đã bị hỏng pin đấy nha!

Kiểm tra cáp sạc

Mua Samsung Note thế hệ tư tại chợ rao vặt trực tuyến thì khả năng còn phụ kiện rất thấp, thế nhưng có các bạn cần phải kiểm tra luôn chúng, lưu ý nét chữ gắn trên sạc di động đậm nét, sở dây cap cảm nhận thế nào.
Củ nạp điện thoại Note 4 là dạng fast charger bởi vậy thân sạc sẽ in biểu tượng và chỉ số lớn hơn so với các bộ sạc thông thường, các bạn cũng cần lưu tâm trường hợp sạc.
Ngoài ra, hãy check tai nghe ở Note 4 khi có.

Phía trên là những bí quyết test Galaxy Note 4 đã QSD trên trang rao vặt trên internet và bất kỳ nơi bán nào khác. Mong mọi người thành công!