VnnewsPlus.com - Các quả táo Nhật đăng tin miễn phí đông người đặt nhất lúc Tết nguyên đán

396 Lượt xem

Với một quả táo cân nặng với khoảng 1 kg đang được đăng tin miễn phí với số tiền hơn nửa triệu đồng với mục đích phục vụ yêu cầu tặng quà thời gian Lễ Tết.

Các quả táo Nhật lớn thường xuyên đẩy giá cao

Ở 1 hàng trên con phố Đại La, nhà cung cấp bán sản phẩm giới thiệu túi quà ba trái táo sekai-ichi trọng lượng hơn hai kg vừa được khách hàng đặt lấy và cho biết đó là 1 trong những món hàng nhiều người đón tặng quà lúc Tết nguyên đán năm nay. Những trái táo này có lượng tối thiểu 500 gram, cho loại to hơn trong khoảng 8 trăm gram, chiều dài mỗi quả táo từ mười hai đến mười tám cm. Vỏ quả táo thấy màu sắc đỏ sậm, giá rao vặt mỗi 1 cân trong khoảng 500k-550 nghìn đ.
Tuy vậy, mỗi 1 san phẩm mang về tới cả trăm kg thế nhưng chỉ có vài quả có trọng lượng tầm đó có thể sẽ được chọn lọc quảng cáo có giá dao động 600.000 đồng từng cân. Các loại trái táo này thấy hương vị ngọt giòn, thơm. Những loại trái táo sekai-ichi làm thủ công, lúc ra hoa có thể ghép phấn với tay, sau hái táo sẽ clear bằng nước mật ong, đóng gói để có thể bào quản độ tươi mát.
Là trái cây nhập chính thức cho nên loại này đã được kiểm nghiệm chất lượng chắt chẽ trong khi mang tới Vietnam.

Quả táo đất nước Nhật đăng tin miễn phí đắt người đặt nhất trong dịp Tết nguyên đán


"Ngày Tết nguyên đán năm nay, lượng hàng lấy về nhiều hơn. Nhưng, giấy tờ thông quan gần khi Tết nguyên đán khó khăn nên trái cây chẳng về chính xác dự báo, dễ dàng gặp rủi ro cao. Do vậy, chi phí quảng cáo những ngày tới đây sẽ có phương hướng gia tăng khoảng 10%".

Tin liên quan: Kiếm bạc triệu bằng cẩm nang bán hoa dịp Tết âm

Chi phí đăng tin miễn phí quả táo Nhật Bản đang khá đông người mua

Ở 1 khu vực khác nằm trên phố Trần Điền, những người mua với loại quả táo sekai-ichi kích cỡ lớn. "Táo là mặt hàng có thể giữ được lâu, các loại trái táo to có hình sặc sỡ, hợp đem đi tặng". Đây là thời điểm đầu hàng quán đăng tin rao vặt các loại táo này nên chưa báo cáo được số lượng bán ra, tuy nhiên dự kiến riêng biệt tháng thời gian Tết đang mua bán trong khoảng 1,5 tạ.
Quan sát cho rõ, ở những quán trái cây nhập từ nước ngoài trên những tuyến phố ở Hà Nội, khá nhiều các loại trái táo Nhật Bản khác có kích cỡ to đã đang rất đông khách như táo Aomori giá tiền 350k đ mỗi kg, Fuji giá tiền 340k đồng mỗi một kg, hai loại Shinano 350.k VNĐ mỗi cân, Koko giá 500k đ, Haruka chi phí 550.000 VNĐ mỗi 1 kg. Nhưng, do sắp vào lúc Tết nguyên đán, nhu cầu lớn, hàng hóa vận chuyển khá chậm nên chi phí đăng tin rao vặt có hướng gia tăng tầm 30.000 đ-50.000 VNĐ mỗi một cân.
Loại quả táo Nhật đang được phân thành hai những loại với kích cỡ khác nhau. Loại cỡ "khổng lồ" tầm 400-700 gram, sẽ được dùng để làm thành quà biếu, có chi phí đăng tin miễn phí đông khách hơn những loại bình thường trong khoảng 50.000 VNĐ-100k đồng mỗi 1 cân. Các loại có kích thước thông thường, giá tiền đăng tin miễn phí sẽ trong khoảng 300.000 VNĐ-500 nghìn đồng mỗi một ký.