VnnewsPlus.com - Vùng đất hứa Huyện đảo Cô Tô đang chào đợi các bạn đó

402 Lượt xem

đảo Cô Tô là một điểm đi tham quan mà mọi người cần phải đến đây một lượt bởi thiên nhiên hoang sơ, cùng nhiều khu vực cực đẹp. Đến với nơi này rất phù hợp tới nhiều đôi uyên ương muốn selfie và thư giãn sau nhiều ngày đi làm mệt mỏi... Sau đây, tôi sẽ trao đổi cho mọi người về kiến thức cho mình khi muốn tới Huyện đảo Cô Tô, và các bạn sẽ có 1 buổi đi chơi thú vị nhất trong thời điểm nghỉ dưỡng vào những ngày hè.

Muốn được 1 buổi đi chơi tới bạn cảm giác vui thú mà các bạn cảm nhận tuyệt nhất, bạn nên thu xếp time để được 1 chuyến đi 3 ngày 2 đêm.

Huyện Cô Tô là một quần đảo tọa vị ở hướng đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đến với Cô Tô có 48,3 km² diện tích đất liền, dân số lớn hơn 4.500 người định cư. Huyện đảo Cô Tô là khu biển thiêng liêng bởi có được tượng tưởng niệm Bác Hồ đó là bức tượng duy nhất đã xây dựng lên khi Bác hồi còn sống. Cô Tô là địa danh có nhiều bãi đá đẹp, trầm tích kì vĩ, các khu vực bãi cát trắng sơ khai cùng hương vị đậm chất từ biển xanh rất hợp để bạn tới thăm thiên nhiên.

Toàn bộ thứ mọi người nên chuẩn bị để đi du lịch tại Cô Tô


Đến chốn này khách du lịch còn được rất nhiều khoảng lãng mạn từ đường tình yêu. Bạn còn được nắm tay người mình yêu cùng nhau bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Ở cạnh đó, khách du lịch sẽ được trải nghiệm cùng nhiều người dân bản địa hòa đồng ngư dân đắt bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và những người đó trợ giúp mọi người lựa chọn vài đồ của vùng biển nếu muốn có đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi đầy ắp thích thú khó mà bạn có thể quên.

Những cái mọi người cần lưu ý cho chuyến đi

Xem thêm​: ​ Bí quyết trải nghiệm Sơn La cho hành khách vô cùng rẻ

Điều thứ nhất khi chuẩn bị cho 1 chuyến đi tốt nhất có thể, khách du lịch cần hiểu biết đến các địa danh mà bạn nên đến ở khu vực nếu muốn sắp xếp lịch trình cho chuyến đi du lịch sao cho phù hợp.
Sau đó, mọi người phải theo dõi thời tiết lúc khách du lịch đi có được thuận lợi hoặc không, bởi nếu biển có sóng cao thì các chuyến tàu ra ngoài đấy sẽ có thể bị ngưng hoạt động. Tiếp theo đó, bạn nên pick ngày đi du lịch của bản thân vào các buổi thứ 7, cn, có thể lượng khách du lịch đến đây vào thời gian đó đấy rất cao điểm nhưng bạn sẽ đến tới đấy không gian sẽ đông vui và vui vẻ hơn là đường phố vắng tanh.
Phần quan trọng là để tránh khỏi bị chặt chém giá tiền hotel tại đó thì trước hết khách du lịch nên đặt trước hotel qua hệ thống trực tuyến. Giá tiền đồ hải sản ở đó rất rẻ tuy nhiên đôi lúc du khách sẽ bị chặt chém, tránh những lúc như thế tới đó là bạn mất 1 lúc rất dài và nếu mọi người bị phê sóng thì bạn cần chuẩn bị cho mình các viên thuốc chống say xe đi nhá.