VnnewsPlus.com - Vi vu Vịnh Hạ Long chỉ 2N1Đ

442 Lượt xem

Hạ Long là 1 địa điểm thăm quan nổi tiếng VN. Vịnh Hạ Long được gọi như một khung cảnh thủy mặc kì vĩ vô cùng đẹp mà tạo hóa ban tặng cho QN. Dưới đây tôi mong muốn gợi ý đến với du khách một vài kinh nghiệm du lịch Hạ Long siêu tiết kiệm.

Thời gian hợp lý du lịch

Với kinh nghiệm của tôi thì thời điểm đẹp nhất là vào thu đến, từ tháng 8 đến tháng mười. Ngoài ra thì rơi cuối tháng 4 tới cuối tháng 6 đều lý tưởng để nghỉ mát.

Đi lại loại phương tiện nào?

Với một vài du khách chốn xa thì nên dùng hình thức hàng không để giảm thiểu thời gian và chi phí. Mọi người cần mua vé máy bay giá cực rẻ cho lịch trình của bạn. Sẽ hạn chế được vô cùng nhiều chi phí đó.

Nghỉ ngơi đâu lúc đến Hạ Long

Chỗ này các dịch vụ vô cùng phát triển nên khách sạn cũng rất nhiều. Rất thuận tiện đối với một vài khách du lịch. Giá khách sạn cũng không hề đắt chỉ tầm 250 ngàn đổ lên.


Điểm thú vị khi du lịch Vịnh Hạ Long

 

Các điểm đến du lịch tại Vịnh Hạ Long

Động Thiên Cung: Đây là một trong số hang nổi tiếng nhất ở HL. Hang lớn hơn 10k mét vuông, tạo dựng vô cùng không đơn giản gồm lắm tầng. Đi sâu động mọi người có thể nhìn thấy vô vàn các khối nhũ, măng đá mang hình thù kì lạ. Hang Đầu Gỗ: Hang đó lưu giữ có màu rêu phong nhiều bí ẩn. Hang động có hệ thực vật đa dạng. Vòm động mở rộng lấy nắng vì vậy mà hành khách có thể thấy khả năng sinh sôi đa hệ trong quần thể thực vật tại nơi này.
Động Mê Cung: Chứa tạo dựng phức tạp nhiều ngăn, vách trải rộng với phạm vi mái đá với một số bậc rộng khoảng 100m, cao dần về đằng Tây , trông thấy 1 hồ nhỏ. Cảnh sắc vô cùng thơ mộng.
Động Trống & hang động Trinh Nữ: Hai động này chứa khá nhiều nhũ đá & cảnh sắc hút khách du lịch.
Đảo Soi Sim: Ở hòn đảo có vườn tự nhiên qua nhiều loài thực vật phong phú. Đặc biệt trên đảo xuất hiện lắm cây sim vì thế đặt tên hòn đảo đấy là Soi Sim.
Đảo Ti Tốp: Là đảo có núi dốc đứng, 1 vách đổ với một bờ cát trắng tạo thành mộtkhung cảnh rất tuyệt vời. Một số thuyền thăm quan thường xuyên đến nơi này. Hành khách đi lên đảo để tắm biển hoặc đi lên đỉnh núi sẽ nhìn ngắm hết quang cảnh đảo. Rất tuyệt đẹp đó.
Động Luồn: Ở đây khách du lịch được chiêm ngưỡng những đá thạch nhũ đã được xây dựng qua ngàn năm với nhiều hình dạng và kích cỡ không giống nhau.

 

 


Du lịch Vịnh Hạ Long với 2N1Đ


Bãi Cháy: Vịnh Hạ Long thích hợp để nghỉ dưỡng và vui chơi. Bãi biển này quanh năm có gió khá lý tưởng để nghỉ mát.
Đảo Tuần Châu: Đấy là đảo có tiếng nhất tại vịnh Hạ Long. Chốn này có đường biển nhân tạo lớn nhất nước ta với bờ cát lớn là chốn lý tưởng để vui chơi.

 

Các chú tâm khi mà tới Hạ Long

Tham quan Hạ Long thường vào mùa hè vì thế mà quý khách cần phải chuẩn bị quần dài, kem dưỡng da có thể bảo vệ da của quý khách. Cũng cần phải trang bị theo thuốc có thể phòng trường hợp bất trắc xuất hiện.
Bên trên là một vài kiến thức du ngoạn vịnh Hạ Long. Mong muốn có thể ích lợi đối với bạn trẻ hiện lên ý tưởng du ngoạn thắng cảnh tươi đẹp chốn đó. Hi vọng các bạn có một chuyến đi vui vẻ.