VnnewsPlus.com - Hướng dẫn du lịch Đà Lạt tự túc

259 Lượt xem

Tp.Đà Lạt là một địa phương của Lâm Đồng chiếm chọn vùng cao Lâm Viên của Tây Nguyên nước ta, vây quanh có những đồi núi hệ sinh thái phức tạp, khí hậu trong lành 4 mùa mát mẻ.

Chẳng tự dưng du khách ví TP.Đà Lạt là một xứ sở sương mù và những biệt danh ngôn tình khác vì phong cảnh trữ tình. TP. Đà Lạt luôn là địa danh lôi kéo biết bao du khách không những Việt Nam còn cả rất nhiều quý khách quốc tế

Tất cả chú ý dành cho bạn nào sắp có ý định tìm hiểu Tp.Đà Lạt

Đến Đà Lạt bằng hình thức ntn

Nếu như ở cách xa hãy bay máy bay bởi vì đây là một cách thức di chuyển thuận tiện. Bạn có nhiều chọn đặt vé máy bay từ những bên đó là Jettar, Vietnam Airline, VietjetJettar. Muốn book vé máy bay giá rẻ du khách nên thực hiện nhanh tay thì giá thấp cho bạn chi phí, nhưng thông thường các hãng chỉ vé rẻ vé một chặng đi hay chặng về.
Còn mọi người lựa chọn mua vé tại những cơ sở ve may bay chuyên nghiệp, hiện nay có nhiều cơ sở vé máy bay giá rẻ.
Lúc tới sân ga Liên Khương du khách di chuyển bằng xe trung chuyển ở sân ga hoặc taxi về trung tâm Đà Lạt.
Các bạn không xa thì bắt ô tô.
Một số du khách trẻ thích khám phá rồi ngắm nhiều cảnh đẹp hãy đi nhờ xe máy.

Phương tiện đi lại ở Đà Lạt

Phố Bùi Xuân có nhiều địa điểm cho mượn xe máy khoảng 80,000-150,000/hôm tùy từng xe gì. Một số điểm vui chơi thường xa trung điểm Đà Lạt và lác đác vì vậy nên phải thuê xe khoảng 3 hôm còn tham quan nhiều chỗ vui chơi. Hay cầm theo thẻ căn cước để mượn xe và bằng lái. Hay ở đây có cả dịch vụ cho thuê các loại xe như xe leo núi ô tô hay di chuyển bằng xe bus

Ở nhà nghỉ khu nào ở Đà Lạt?

Thông thường quý khách ở tại tại Chợ đêm nhằm thuận lợi khám phá các khu du lịch trong thành phố ví dụ Vườn hoa Đà Lạt, chợ Âm Phủ, trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt. Nhưng các điểm vui chơi không gần giữa thành phố vậy nên Homestay đó là lựa chọn phù hợp đối với quý khách có nhu cầu nghỉ dưỡng.

Các lưu tâm cho du khách nào sắp có ý định tìm hiểu Đà Lạt

Các địa điểm du lịch nên đi tại tp Đà Lạt

HXH nằm ở thành phố ví như là trái tim Đà Lạt xung quanh bao bởi đồi thông, nhiều hoa, khuôn viên Đà Lạt. Tại Đà Lạt các bạn có thể đạp vịt xung quanh hồ ngắm nhìn nước hồ trong veo yên ả cho ta cảm được thời tiết trong lành của Đà Lạt. Hồ Xuân Hương thường là điểm hợp lý thường diễn ra những chương trình đạp xe.
Chợ đêm cũng tại trung tâm, nơi mà các hoạt động buôn bán nhiều sản vật đặc trưng và đặc thù tại vùng Tây Nguyên du khách tới đây sẽ đi tới. Đặc biệt về đêm có một số chương trình vui chơi nhộn nhịp.

Địa điểm du lịch đỉnh Núi Bà

Cách điểm giữa Tp.Đà Lạt 12 km không chỉ thích hợp cho những đợt picnic nơi này thường có nhiều trò chơi thú vị bao gồm bay dù, đu dây ... Ở trên ngọn núi du khách nhìn xuống cảnh quan thành phố với lớp sương mù mờ ảo.
Thung lũng yêu thương là một thắng cảnh yên bình , trữ tình cách Đà Lạt sáu cây số các rừng thực vật tươi tốt bốn mùa. Khi đến Thung lũng tình yêu, các bạn không nên bỏ lỡ Đồi Vọng Cảnh. Ở đây thường tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như đạp vịt, cưỡi ngựa, chăm vườn dâuv.v.v
TP.Đà Lạt còn những chỗ du lịch hấp dẫn khác ví dụ Làng Đất Sét, hồ Tuyền Lâm, thôn Gà... Tùy theo độ dài thời gian để quý khách hãy chọn lựa lịch trình du lịch thích hợp.

Tp.Đà Lạt thực sự là điểm du lịch nổi tiếng vậy còn nghĩ ngợi gì, nhanh nhanh mua vé để đến thôi!