VnnewsPlus.com - Đang chuẩn bị giá ưu đãi vé cho chặng bay tới Tp. Pleiku này book thôi nào

447 Lượt xem

Pleiku là một nơi rất nổi tiếng ở khu vực Tây Nguyên với những rừng Cafe và hương vị Cafe truyền thống. Khi bắt đầu nói tới du lịch tại Tỉnh Pleiku du khách hay nghĩ tới Biển Hồ Tỉnh Pleiku đẹp, con thác Chín tầng, và khá nhiều ngày lễ mang sắc nét tinh hoa của vùng Tây Nguyên như là: Lễ Đâm Trâu, Lễ Hội Bỏ Mạ,... Du khách hãy bay đến khu vực Pleiku để có thể nghỉ dưỡng sinh thái và xuất phát từ đây đến du ngoại tất cả Thành phố Pleiku nha.

Tuyến bay và tiền vé máy bay giá rẻ đến Tỉnh Pleiku

Hiện tại, để đi tới Pleiku có 2 đường bay gắn kết đó là hai TP có nên kinh tế mạnh nhất là Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng ba nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nước đang được cung cấp ở đường bay này là: VJA, Vietnam Airlines, Jetstar.

Thăm thú hay cùng mua vé cho chặng bay giá ưu đãi đi tới khu vực Pleiku

Xem thêm: Khu vực Phú Quốc khu du lịch Sa Pa chung tình trạng cháy phòng vào Lễ Tết Nguyên đán
- Bắt đầu đi từ sân bay Hà Nội tới Thành phố Pleiku chỉ có duy nhất một hãng hàng không Vietjet khai thác chuyến bay và có tần suất dao động 1 chuyến/ngày; giá giao động trong khoảng 400.000 đ
- Xuất phát Thành phố Hồ Chí Minh tới Thành phố Pleiku hiện tại đang có 3 nhà cùng cấp dịch vụ bay nội địa dùng tuyến bay:
+ Hãng hàng không VNA sử dụng với giá khoảng từ 1.390.000đ/chuyến
+ Hãng máy bay Vietjet và JST là hai nhà cùng cấp dịch vụ bay đã có giá vé cực rẻ trên thị trường giá vé biến động trong khoảng 99.000đồng – 290.000VNĐ
Lưu ý:
+ Bảng giá phía trên đây là giá tiền vé máy bay chuyến bay 1 hướng không có thuế phí của đường bay.
+ Tiền vé máy bay sẽ tùy thuộc vào các dịp lễ và thị trường chứng khoán, giá tiền vé của từng hãng hàng không có thể khác nhau tùy vào từng thời gian khuyến mại của mỗi hãng hàng không.
+ Lúc bắt đầu giấy tờ xin mọi người lưu ý là gần ba mười phút trước khi tuyến bay chuẩn bị khởi hành.
+ Toàn bộ tin tức sẽ được thông báo với từng quý khách của hãng hàng không, mong quý khách chú ý.

Hướng dẫn mua vé cho chuyến bay giá ưu đãi đi du lịch​ khu vực Pleiku

Bạn nên cân nhắc và dối chiếu tiền vé mà nhiều hãng hàng không cùng với nhau rồi mới đưa ra ý định đăng kí vé máy bay nào. Từ chỗ đấy dựa vào tiền trong ví và mục đích của ngày bay của mình để chọn lựa vé tốt nhất.
Vào thời gian giá vé dao động cao điểm nhất thường vào thời điểm những lúc cuối năm bởi lúc đấy Tp. Pleiku thường có lễ hội. Khách du lịch cần lưu tâm những thời gian đấy để book trước vé dành cho chuyến bay.