VnnewsPlus.com - Bay máy bay đừng mang thứ gì bên trong tư trang cầm tay

258 Lượt xem

Hành lý mang đi tàu bay sẽ đc các bay quản lý vô cùng nghiêm túc. Cho nên trong giai đoạn xếp đồ các bạn phải nắm bắt rõ đồ vật như nào cấm cầm đi máy bay nhằm có chặng bay đảm bảo & sẽ không cần phải vứt bỏ những đồ dùng quan trọng.

Hàng ko chính là hình thức vận chuyển cao cấp nên đc rất nhiều bạn lựa chọn. Nhiều phòng vé máy bay phát triển trên toàn bộ những tỉnh thành để thúc đẩy vấn đề book vé của người dân. Nhằm giúp cho hành trình an toàn vì thế toàn bộ tư trang của hành khách mang bay máy bay đều được kiểm tra rất chặt chẽ. Một vài món đồ khách hàng ko đc phép mang lên trên máy bay các bạn phải biết được. Tuy vậy đối với những hành khách lần đầu di chuyển nhờ tàu bay thì quả thực ko để ý các quy định đấy. Phía dưới đó là những đồ vật mọi người chớ đem lên trên máy bay.

Những đồ vật thương tích khách hàng

De khong bi phat thi khong cam nhung vat dung nay di tau bay

Nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người của chặng bay thì doanh nghiệp hàng ko kiểm soát ko đc mang bất kỳ vật dụng gì tổn thương đi máy bay. Đấy chính là 1 vài đồ dùng sắc nhọn giả dụ dao, kéo cắt, dùi cui hoặc kim... Nếu khách hàng cần có con dao đấy trên tàu bay thì hãy liên lạc tiếp viên để đc hỗ trợ.

1 số chất làm cháy nổ

Các chất liệu ví dụ mìn pháo sáng, với những chất liệu có thể cháy đấy là cồn, những chất lỏng xăng cũng cực kỳ lo ngại cho tất cả chuyến bay. Với 1 sai lầm nhỏ thì đều dễ dàng xảy ra sự cố không đáng.

Mỹ phẩm

Dù ko gây hại tới an toàn cho hành khách cũng như đoàn bay tuy vậy toàn bộ hãng bay luôn kiểm định hàng hóa ấy khi lên máy bay. Tới đây có thể nhiều người không rõ tại vì sao. Bởi vì như thế nhằm kiểm định đc trường hợp lấy hàng tránh thuế nhập. 1 chặng bay hội thảo hoặc là du lịch thường sẽ ko quá lâu vì thế mọi người có thể đem mỹ phẩm vào hộp đựng kích cỡ nhỏ hơn 100 mililit và tất cả mỹ phẩm bé hơn 1000 mililit

Một số chủng loại dung dịch

Mọi dạng nước cũng đều chẳng được đem lên trên tàu bay. Hành lý qua cổng soi đồ đạc nếu thiết bị soi trông thấy dung môi bên trong đồ đạc of hành khách sẽ buộc chúng ta phải vứt lại dù cho đó là một hộp nước hoa đắt tiền. Còn nếu khách hàng mua sắm chúng sau khi vừa đã qua thiết bị soi thì sẽ đc phép mang lên tàu bay.

Những dạng thức ăn

Một vài đồ vật cấm được đem lên máy bay

Các loại thực phẩm mùi khó chịu hay có nước cũng ko được đem bay tàu bay. Hoặc để đem đồ ăn đấy phải chia ra xong đựng vào túi kín chắc chắn rằng không có mùi là sẽ được mang lên máy bay. Còn lại một số đồ ăn ăn vặt đều đc mang lên máy bay.